Về ẩm thực chay

Aummee / Về ẩm thực chay

Aummee – Suối nguồn an nhiên

09/01/2019

Giá trị mà Aummee mang đến cho mỗi thực khách không chỉ là các món ăn được chế biến cầu kỳ, ngon và đẹp mắt mà còn ở sự ngẫm, ngắm, nghe, và thưởng thức…

Cuộc thi ăn chay hạnh phúc lần thứ nhất

09/01/2019

Nếu như điểm nhấn của những người thích ăn chay và ủng hộ ăn chay của những ngày cuối năm 2016 là TẾT CHAY lần đầu tiên được tổ chức tại chùa Tứ Kỳ Thủ đô Hà Nội với sự tham gia của 44 công ty, nhà hành chuyên đồ chay và thực phẩm dưỡng sinh thì trọng tâm của 6 tháng đầu năm 2017 là cuộc thi ĂN CHAY HẠNH PHÚC.

Cuộc thi ăn chay hạnh phúc lần 2

09/01/2019

Trong một lần dẫn đoàn chuyên gia nước ngoài đến ăn chay ở nhà hàng Aummee trên phố Châu Long, được chứng kiến các nhân viên ở đây tự tay gieo hạt, chăm sóc và tận hưởng niềm háo hức đợi chờ khi những mầm xanh nhú lên bằng cách tự tạo ra những chậu cảnh xinh xắn để bàn từ hạt lúa.

Các nghệ sĩ rạng rỡ dự sự kiện ăn chay

09/01/2019

Nữ diễn viên mặc giản dị, khoe nhan sắc dịu dàng, hiền hậu trong lễ trao giải một cuộc thi ăn chay ở Hà Nội.

Thu Quỳnh – Chia sẻ bí quyết trẻ đẹp

09/01/2019

Dẫu phải trải qua không ít biến cố trong cuộc sống, thế nhưng có cảm giác như Thu Quỳnh của hiện tại còn xinh đẹp gấp bội so với thời đi thi nhan sắc.

Chế độ ăn chay có giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn?

09/01/2019

Không chỉ các Phật tử mới phải ăn chay. Nhiều người bình thường đang lựa chọn chế độ ăn chay như cách để bảo vệ sức khỏe, chống lại nhiều bệnh tật.

Các câu hỏi thường gặp về chế độ ăn chay và thuần chay

09/01/2019

Chúng tôi xin được giải đáp một số thắc mắc về việc giữ gìn sức khỏe tốt khi ăn chay thường hoặc ăn chay thuần, từ việc chăm sóc xương đến ăn uống lành mạnh trong thời kỳ thai nghén.

Ăn chay đúng phương pháp

09/01/2019

Trong Phật giáo chúng ta thường được nghe nói tới cội rễ của đau khổ là Tam Độc. Đó là Tham, Sân và Si. Ba thứ này đầu độc chúng ta, dẫn chúng ta đi trong sinh tử luân hồi. Trong giới Y Khoa, cũng nói đến Tứ Độc. Đó là các bệnh cao áp huyết, cao cholesterol, tiểu đường và mập phì.

Vì sao ăn chay vào ngày rằm?

09/01/2019

Phật tử thường được khuyên ăn chay ít nhất một tháng hai ngày vào ngày 15 và mùng 1, hoặc ngày 14 và 30 (âm lịch), nếu có thể thì ăn chay luôn cả 4 ngày. Tại sao phải ăn chay vào những ngày đó mà không phải là ngày khác?

5 hình thức ăn chay phổ biến

19/06/2017

Chap đến với ăn chay một cách khá tự nhiên và thực sự thời gian đầu mình cũng không tìm hiểu nhiều thông tin liên quan đến việc ăn chay. Đơn giản chỉ là thích ăn chay vì nghĩ nó có lợi cho sức khỏe của mình.